ปรึกษา วางแผนการท่องเที่ยว - sjholiday

ปรึกษา วางแผนการท่องเที่ยว

ian-dooley-3NCA3tbaE5I-unsplash (1)

เราให้คุณได้มากกว่าทัวร์ทั่วไป

เอสเจ ฮอลิเดย์ ขอมอบบริการที่เสนอความสบายใจตลอดการเดินทางของท่านด้วยบริการที่ออกแบบมาเพื่อท่านโดยเฉพาะ เราขอรับรองความประทับใจ และความเป็นส่วนตัว เพื่อให้การท่องเที่ยวของท่านไม่ซ้ำใคร และเต็มไปด้วยประสบการณ์ที่หลากหลายจากสถานที่ที่คุณไปสัมผัส

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปดูงาน หรือ ไปเที่ยวกับครอบครัวแบบส่วนตัว หากเพียงท่านติดต่อ SJ Holidays เราสามารถช่วยเหลือท่านได้ในเรื่องวีซ่า, การจองโรงแรม, ติดต่อประสานรถรับส่ง หรือ เครื่องบิน และแนะนำร้านอาหารที่ขึ้นชื่อ ไปตลอดจนเส้นทางการท่องเที่ยวของเมืองที่ท่านสนใจไป โดยประสบการณ์ทั้งหมดนั้น ท่านสามารถออกแบบได้ตัวท่านเอง โดยเรามีทีมงานที่พร้อมไปด้วยประสบการณ์และความสามารถที่จะ Personalise จุดประสงค์การท่องเที่ยวเพื่อให้เหมาะกับตัวท่านมากที่สุด

anete-lusina-rFKBUwLg_WQ-unsplash

Experienced

เราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปขนาดเล็กหรือใหญ่ โดยทีมงานของเราได้ใช้ประสบการณ์มากกว่า 20 ปีช่วยในการออกแบบโปรแกรมทัวร์และประสานงานให้ท่านโดยคำนึงถึงความต้องการของท่านเป็นหลัก

cloud-solution-provider-pcm-discloses-client-information-breach-just-days-after-insight-acquisition-announcement-what-happens-ne_1500

Global Reach

ทางบริษัทมีแผนกติดต่อต่างประเทศโดยตรง และยังมี Partner อยู่ทั่วมุมโลก ไม่ว่าเป็น Europe, Asia, Australia หรือ Americas โดยเราสามารถติดต่อสอบถาม และจัดทำทัวร์ได้ในหลากหลายประเทศ โดย Partner ที่เราเลือกใช้ ผ่านการคัดสรรค์จากทางบริษัทเราเอง และผ่าน Land operator ชั้นนำของประเทศนั้นๆ

contact-us-customer-support-hotline-people-connect-call-customer-support_36325-1640

Always connected

เราทำงานผ่านระบบอินเตอร์เน็ตเป็นหลัก โดยเราใช้ email เป็นการสื่อสารส่วนใหญ่ เพื่อให้ลูกค้าได้สบายใจ และสามารถติดต่องานกับเราได้ตลอด 24/7

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เราจะติดต่อกลับไปในเวลาทำการ : วันจันทร์ – วันเสาร์ 08.30 – 17.30 น.